Ra mắt FUJIFILM X-T50 Nhỏ Gọn – Công nghệ vượt trội

 Ra mắt FUJIFILM X-T50 Nhỏ Gọn – Công nghệ vượt trội

Máy ảnh kỹ thuật số không gương lật FUJIFILM X-T50

X-T50 là máy ảnh kỹ thuật số kết hợp giữa tính năng chụp ảnh dễ dàng với thân máy nhỏ gọn và nhẹ cùng nút xoay Mô phỏng phim cùng các tính năng nổi bật mang lại chất lượng hình ảnh vượt trội, mang lại niềm vui nhiếp ảnh hơn nữa.

Fujifilm dự kiến bán ra vào giữa tháng 6 năm 2024

Ngày 16 tháng 5 năm 2024 Tập đoàn FUJIFILM (Trụ sở chính: Minato-ku, Tokyo; Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành, Giám đốc đại diện: Teiichi Goto) công bố máy ảnh kỹ thuật số không gương lật FUJIFILM X-T50 (“X-T50”), mẫu máy ảnh mới nhất trong dòng X mang lại chất lượng hình ảnh vượt trội với công nghệ tái tạo màu sắc độc đáo trong thân máy nhỏ gọn, nhẹ. Nó sẽ được phát hành vào giữa tháng 6 năm 2024.

X-T50 có thân máy nhỏ gọn và nhẹ, nặng khoảng 438 g ※1 và có cảm biến “X-Trans™ CMOS 5 HR” 40,2 megapixel chiếu sáng sau, bộ xử lý hình ảnh tốc độ cao “X-Processor 5※2, và chức năng ổn định hình ảnh 5 trục, lên tới 7,0 điểm dừng※3 trong thân máy. Đây là mẫu máy đa năng đạt được chất lượng hình ảnh cao, hiệu suất cao và tính di động cao. Kết hợp với ống kính zoom tiêu chuẩn mới “FUJINON XF16-50mmF2.8-4.8 R LM WR” được công bố hôm nay, nó có thể được sử dụng để chụp ảnh tĩnh trong mọi tình huống.

Ngoài ra, lần đầu tiên, nút xoay Mô phỏng Phim được tích hợp ở tấm trên cùng cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi giữa “Mô phỏng Phim”, một tính năng chính duy nhất của công ty cho phép tạo ra nhiều tông màu khác nhau. X-T50 cũng tích hợp thiết kế hình tròn mới giúp đạt được cả hiệu suất cầm nắm cao và kích thước nhỏ gọn.

Fujifilm X-T50 vẫn có 2 màu theo thông lệ là màu đen và đen pha bạc.

Khách hàng yêu quý dòng máy ảnh Fujifilm có thể liên hệ để đặt hàng tại các Đại Lý Fujifilm của Việt Nam

Theo Fujifilm

Related post