Báng cầm tay Sirui dành cho Lumix S9 – “Vô tình” tiết lộ siêu phẩm

 Báng cầm tay Sirui dành cho Lumix S9 – “Vô tình” tiết lộ siêu phẩm

23/5 vừa qua, Panasonic vừa cho ra mắt chiếc máy ảnh compact Lumix S9 đình đám. Thế nhưng, Sirui đã cho ra mắt chiếc báng cầm tay dành riêng cho Lumix S9 ngay trước ngày “siêu phẩm” trình làng.

Panasonic Lumix S9 cùng chiếc báng cầm tay của Sirui

Tiết lộ thiết kế ngoại hình Lumix S9

Đúng vậy, Sirui đã vô tình tiết lộ thiết kế của Lumix S9 thông qua tay cầm AM-S9 được họ tung ra sớm trên Amazon. Hình ảnh của tay cầm này cho thấy rõ ràng mặt trước, mặt bên và mặt trên của chiếc máy ảnh full-frame đình đám này.

Chiếc báng cầm tay AM-S9 của Sirui

Hình ảnh này cho thấy mặt trước, mặt bên và mặt trên của tay cầm AM-S9. Tay cầm được làm bằng kim loại và nhựa, với thiết kế nhỏ gọn và nhẹ nhàng. Nó có một số nút bấm và nút xoay dành cho các chức năng chụp ảnh và quay phim.

Tay cầm AM-S9 dành cho máy ảnh Lumix S9 của Panasonic

Tay cầm AM-S9 tương thích với máy ảnh Lumix S9 của Panasonic. Nó sẽ cho phép người dùng chụp ảnh và quay phim dễ dàng và thoải mái hơn, đặc biệt là khi sử dụng máy ảnh trong thời gian dài. SIRUI là một doanh nghiệp công nghệ cao cũng như nhà sản xuất hàng đầu Trung Quốc về ống kính điện thoại di động, đầu thông minh, thiết bị hỗ trợ nhiếp ảnh và các sản phẩm nhiếp ảnh liên quan khác. Hiện tại, Sông Hồng Camera đang là nhà phân phối độc quyền của Sirui tại Việt Nam.

Hoàng Can

Related post