Đánh giá chân máy quay Sirui SH-25

 Đánh giá chân máy quay Sirui SH-25

Giới thiệu

Chân máy quay Sirui SH25 có đầu chất lỏng được thiết kế như một giải pháp giá cả phải chăng với vẻ ngoài chuyên nghiệp. Hệ thống này bao gồm một chân máy bằng nhôm nhẹ 2 tầng với cối 75mm và đầu chất lỏng nhỏ gọn có tải trọng 22 lb. Một máy rải ở mức độ trung bình được tích hợp sẵn để đảm bảo độ ổn định cao hơn và chiều cao làm việc dao động từ 36 đến 75 inch. Khóa chân xoắn cỡ lớn dọc theo chân ba chân cho phép điều chỉnh độ cao nhanh chóng và dễ dàng.

Đầu chất lỏng

Đầu chất lỏng cung cấp khả năng xoay xoay 360° với khóa xoay độc lập và độ nghiêng có thể điều chỉnh từ -75 đến 90°. Một thanh xoay được bao gồm để gắn vào hoa hồng ở phía bên phải của đầu. Tấm camera đi kèm ngoài lớp đệm cao su còn có hai khóa lật chống xoắn màu đỏ có thể nâng lên để giữ cho máy ảnh không bị dịch chuyển hoặc vặn xoắn. Những chiếc khóa lật này đặc biệt hữu ích cho thân máy ảnh kiểu DSLR.

Chân máy

Chân máy có hai chân có gai và cũng bao gồm giày cao su gắn vào chân có gai. Giữa hai lựa chọn này, chân máy có thể được sử dụng trên các bề mặt nhẵn cũng như địa hình ngoài trời mềm và không bằng phẳng. Khi chân máy được gập lại, khóa chân tích hợp sẽ cố định chân để cất giữ hoặc vận chuyển an toàn hơn. Hộp đựng mềm có đệm, có khóa kéo, giúp hoàn thiện hệ thống và giúp bạn thuận tiện mang SH25 đến nơi bạn cần.

  • Nền tảng gắn sợi carbon 10 lớp được chế tạo chính xác và lắp ráp chân với khả năng chịu tải cao.
  • Thiết kế nhiều ống giúp tăng độ ổn định và giảm độ rung.
  • Khóa chân quá khổ cung cấp điều chỉnh nhanh chóng, dễ dàng.
  • Chân hợp kim nhôm tiết kiệm, hiệu suất cao.
  • Bao gồm điều chỉnh mặt đất và trung tâm rải.
  • Máy rải trung cấp đi kèm cho phép bạn làm việc trên địa hình không bằng phẳng như cầu thang hoặc đá trong khi ngăn chân bay ra.

Tổng kết

Chân máy quay Sirui SH-25 là một sự lưa chọn tuyệt vời danh cho các “cameraman” làm việc ở địa hình không bằng phẳng. Trong tầm giá hợp lý thì chân máy quay Sirui SH-25 là một phụ kiện chất lượng để các bạn đầu tư.

Related post