Top 3 chân máy quay giá rẻ dưới 5 triệu

 Top 3 chân máy quay giá rẻ dưới 5 triệu

Chân máy quay là một trong những thiết bị phụ trợ vô cùng quan trọng đối với một nhiếp ảnh gia, nhà quay phim, phòng viên, nhà báo,… Nhưng giữa một thị trường rộng lớn nhiều sản phẩm, thương hiệu như hiện nay, bạn lại không biết nên mua loại chân máy nào. Và lại với một mức tài chính có hạn thì điều này lại càng khó khăn hơn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn top 3 dòng chân máy dưới 5 triệu đồng cho chất lượng sử dụng tốt nhất.

1. Chân máy quay chuyên dụng Sirui SH-05

Sirui SH-05 là chân máy quay chuyên nghiệp có giá cả phải chăng. Nó được sản xuất bởi hãng Sirui- hãng sản xuất chân máy ảnh có tiếng trên lĩnh vực phụ kiện nhiếp ảnh, đặc biệt là chân máy ảnh, máy quay.

Sirui SH05 - Sông Hồng Camera

Đầu củ dầu êm mượt cung cấp khả năng xoay xoay 360 ° với khóa xoay độc lập và độ nghiêng có thể điều chỉnh từ -75 đến 90 °. Một thanh xoay được bao gồm cho phần đính kèm gắn hoa thị ở hai bên của đầu. Giá ba chân có đôi chân gai và cũng bao gồm đế cao su. 

Với đầu củ dầu êm mượt, giúp bạn có thể thoải mái quay phim, mà không bị rung lắc, gây khó chịu cho người xem.

Sirui SH05 - Sông Hồng Camera

Chân máy quay Sirui SH-05 Với hệ thống gai kép và đế cao su, có thể được sử dụng trên bề mặt nhẵn cũng như địa hình ngoài trời mềm và không bằng phẳng. Khi chân máy được gấp lại, các khóa chân tích hợp giúp cố định chân để bảo quản hoặc vận chuyển an toàn hơn. Hộp đựng mềm có đệm, có khóa kéo, hoàn thiện hệ thống và cung cấp một cách thuận tiện để mang SH05 đến nơi bạn cần.

Sirui SH05 - Sông Hồng Camera

2. Chân máy quay Benro KH26A

Chân máy ảnh nhôm truyền thống của Benro sử dụng khung hợp kim Nhôm chắc chắn giúp tăng cường chống rung và giảm nhẹ trọng lượng, giúp người dùng dễ dàng mang theo trong các chuyến tác nghiệp. Trang bị thiết kế khóa chân kiên cố giúp cho việc tháo ra và thu gọn của chân máy nhanh chóng và dễ dàng. Hợp kim nhôm độ cứng cao được sản xuất đặc biệt giúp cho chân máy ảnh có khối lượng nhẹ, nhưng có độ chắc chắn cao với mức giá hợp lý.

Benro KH26A - Sông Hồng Camera

3 chân của Benro Video Tripod KH26 được thiết kế đế chống trượt và có thể gấp lại hay xòe ra tiện dụng, chiều cao tối đa của Tripod là 1520mm nhỏ gọn phù hợp đặt trên bàn hay một số vị trí có diện tích nhỏ.

Benro KH26A - Sông Hồng Camera

Chân máy Benro được thiết kế linh hoạt, dễ dàng xoay theo nhiều hướng, đồng thời xoay máy ảnh lên xuống hay xoay ngang kết hợp chốt khóa nhỏ chắc chắn để bạn có thể chọn hướng quay chụp và khóa lại một cách nhanh chóng, dễ dàng.

3. SmallRig Heavy-Duty Fluid Head Tripod AD-01 3751

Chân máy SmallRig Heavy-Duty Fluid Head Tripod AD-01 3751 được làm từ hợp kim nhôm chắc chắn, có khả năng chịu lực lên đến 8kg. Người dùng có thể điều chỉnh linh hoạt chiều cao tripod từ 84cm đến 185cm cho phù hợp với mục đích sử dụng, đồng thời xoay máy ảnh 360°, đặt góc nghiêng +90/-75° tạo những bức ảnh ở góc mới lạ.

SmallRig AD01 - Sông Hồng Camera

Đầu Fluid Head cho phép bạn kết nối với tấm tháo nhanh Manfrotto đi kèm hoặc tấm tháo nhanh DJI RS 2 chỉ bằng một nút gạt đơn giản. Vít kết nối 1/4″-20 và 3/8″-16 giúp người dùng SmallRig Heavy-Duty Fluid Head Tripod AD-01 3751 có thể sử dụng chân máy với nhiều loại máy ảnh khác nhau.

SmallRig AD01 - Sông Hồng Camera

Related post