Sự thay đổi lớn của máy ảnh Instax Mini Liplay hybrid

 Sự thay đổi lớn của máy ảnh Instax Mini Liplay hybrid

Cùng với việc công bố Instax Wide 400 mới, Fujifilm đã ra mắt sản phẩm làm mới máy ảnh Instax Mini LiPlay, kết hợp chụp ảnh lấy ngay với sự đa dụng của máy ảnh kĩ thuật số trong một chiếc máy ảnh. Sạc USB-C, cập nhật firmware dễ dàng hơn và ba màu sắc mới là những thay đổi quan trọng cho Instax Mini Liplay 2024.

Cập nhật mới của Instax Mini Liplay

Instax Mini Liplay - songhongcamera
3 màu sắc mới của Instax Mini Liplay

Các phiên bản 2024 của Mini LiPlay không chỉ có ba màu mới với kết cấu đẹp mà còn bổ sung các tính năng mới có giá trị vào thông số kỹ thuật ban đầu của mẫu.

Việc bổ sung ổ cắm sạc USB-C có nghĩa là máy ảnh có thể được cấp nguồn bằng cùng một dây dẫn mà bạn có thể sử dụng cho điện thoại di động của mình – hoặc để sạc. Pin sạc tốt cho khoảng 100 bức ảnh.

Đồng thời, quá trình cập nhật firmware đã được đơn giản hóa, với chủ sở hữu hiện có thể cập nhật máy ảnh thông qua Instax mini LiPlay chuyên dụng mà họ đã sử dụng với nó. Mô hình ban đầu buộc người dùng phải tải xuống các bản cập nhật từ một trang web, lưu chúng vào thẻ nhớ microSD và sau đó lắp chúng vào máy ảnh.

Instax Mini Liplay - songhongcamera
Instax Mini Liplay

Tính năng

Các tính năng chính của mô hình ban đầu được giữ lại. LiPlay không chỉ là các bộ phận của nó. Nó không chỉ có thể cung cấp cho bạn một bản in Instax Mini mà bạn còn có được phiên bản kỹ thuật số của hình ảnh để lưu trữ hoặc chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội. Hơn nữa, bạn có thể chọn hình ảnh bạn in ra – vì vậy bạn chỉ phải trả tiền cho các bản sao cứng của hình ảnh tốt nhất và bạn có thể tạo nhiều bản sao. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nó như một máy in di động – tạo bản in nhỏ của bất kỳ hình ảnh nào bạn có trên điện thoại thông minh của mình.

Instax Mini Liplay - songhongcamera
Ảnh từ Fujifilm Instax Mini Liplay

Máy ảnh kỹ thuật số sử dụng cảm biến 5 megapixel 1/5 inch và có thể lưu hình ảnh vào bộ nhớ trong hoặc thẻ nhớ microSD. Bạn cũng có thể xem lại ảnh của mình trên màn hình LCD 2,7 inch 230k chấm ở phía sau. Ống kính này là góc rộng lấy nét cố định với độ dài tiêu cự tương đương khoảng 28mm.

Hoàng Can

Related post