Sony ra mắt Sony ZV-E10 mark II với nhiều cải tiến – Sản phẩm đáng mong chờ!!!

 Sony ra mắt Sony ZV-E10 mark II với nhiều cải tiến – Sản phẩm đáng mong chờ!!!

Sony ZV-E10 Mark II nhiều cải tiến

Sony đã công bố một bản nâng cấp thế hệ thứ hai máy ảnh Sony ZV-E10 II, hiện có cảm biến 26MP tương tự như FX30 và a6700, đồng thời có cải tiến mới về bộ zoom với ống kính E PZ 16-50mm f/3.5-5.6 OSS II.

Đây là sản phẩm tiếp theo thế hệ thứ hai của ZV-E10 năm 2021, chiếc máy ảnh không gương lật đầu tiên dành riêng cho các vlogger. Phiên bản II đã được cập nhật với cảm biến tương tự như FX30 và a6700, đồng thời có vô số cải tiến và nâng cấp khác giúp nó hoạt động nhanh hơn và phù hợp với các thân máy tập trung vào rạp chiếu phim nhỏ gọn khác của Sony. Bên cạnh chiếc máy ảnh nhỏ gọn này, Sony còn công bố một sản phẩm thế hệ thứ hai khác với ống kính Sony E PZ 16-50mm f/3.5-5.6 OSS II—một sản phẩm làm mới được chờ đợi từ lâu của bộ zoom APS-C tiêu chuẩn.

ZV-E10 mark II - Sông Hồng camera

Điểm nổi bật của sản phẩm:

Cảm biến Exmor R CMOS 26MP APS-C

Video UHD 4K60p và Full HD 120p

Màn hình LCD cảm ứng 3.0″, hỗ trợ dọc

Phát hiện pha lai nhanh 759 điểm

Chụp lên tới 11 khung hình / giây, ISO 100-32000
Theo dõi và lấy nét tự động theo mắt trong thời gian thực

Làm mờ hậu cảnh

Mic định hướng và chắn gió

Cổng tai nghe và micrô


Nâng cấp chính của ZV-E10 II là việc trang bị cảm biến Exmor R CMOS APS-C 26MP. Được kết hợp với bộ xử lý BIONZ XR mới hứa hẹn mang lại hiệu suất nhanh hơn gấp 8 lần, ZV-E10II gần như ngang bằng về mặt ghi hình so với các máy ảnh APS-C hàng đầu khác của Sony.

Sony Z-VE10 II quay video 4K60, sử dụng vùng lấy mẫu quá mức 5,6K, cũng như quay FHD ở 120p. Các định dạng XAVC HS và XAVC S-I cho phép ghi ở 10-bit 4:2:2 với tốc độ lên tới 600 Mb/giây và máy ảnh bao gồm S-Cinetone, S-Gamut3. Cine và S-Log3 để tận dụng tốt hơn dải động 14 điểm dừng và hỗ trợ kiểm soát phân loại màu.

Máy ảnh này cũng có các LUT có thể gán và chế độ Giao diện sáng tạo có thể áp dụng các hiệu ứng màu cài sẵn có thể điều chỉnh cho cảnh quay trong máy ảnh của bạn.

Cảm biến nâng cấp, lấy nét theo pha Fast Hybrid 759 điểm

Những lợi ích chính khác của cảm biến và quá trình xử lý được nâng cấp nằm ở lĩnh vực lấy nét tự động: Sony ZV-E10II hiện có hệ thống lấy nét theo pha Fast Hybrid 759 điểm cùng với Bộ xử lý AI để nhận dạng đối tượng nâng cao và cải thiện tính năng Theo dõi đối tượng trong thời gian thực và AF mắt thật. Trong thực tế, hệ thống lấy nét này sẽ nhanh hơn đáng kể để khóa tiêu điểm vào đối tượng cũng như có thể giữ tiêu điểm vào đối tượng chuyển động với hiệu quả tốt hơn. Và đặc biệt có lợi cho các vlogger làm việc với máy ảnh này là việc bao gồm tính năng bù hơi thở lấy nét, cũng như các chế độ lấy nét nền chuyên dụng và trưng bày sản phẩm.

Pin dung lượng lớn hơn ZV-E10

Về mặt vật lý, ZV-E10 II tương tự như phiên bản tiền nhiệm của nó nhưng có một điểm khác biệt lớn; thân máy mới hiện sử dụng pin NP-FZ100 dung lượng lớn hơn và hiện được đánh giá là có thể ghi được khoảng 610 bức ảnh mỗi lần sạc, so với 440 bức ảnh/lần sạc của ZV-E10 ban đầu. Điều này giúp tăng khoảng 30% thời lượng pin khả dụng và giúp máy ảnh có khả năng ghi hình cả ngày tốt hơn nhiều. Để nhường chỗ cho viên pin lớn hơn này, máy ảnh này cũng đã tăng kích thước và trọng lượng một chút so với thiết bị tiền nhiệm, hiện có kích thước 4,5 x 2,7 x 2,1″ (so với 4,5 x 2,5 x 1,8″) và nặng 13,3 oz (so với 12,1 oz) bằng pin và thẻ nhớ.

Micro định hướng

Mic tích hợp giống như ZV-E1, cung cấp khả năng định hướng có thể lựa chọn và máy ảnh có kính chắn gió có lông để giảm tiếng ồn không mong muốn. Đối với các tùy chọn âm thanh bên ngoài, có cổng mic và tai nghe 3,5 mm, đồng thời máy ảnh có giao diện âm thanh kỹ thuật số mới nhất của Sony MI Shoe hỗ trợ làm việc với các mic gắn trên giày, như ECM-M1, ECM-B1M hoặc ECM-S1 Wireless Streaming Hệ thống micro.

Một số thành phần thiết kế bổ sung của ZV-E10 II bao gồm màn hình LCD cảm ứng đa góc 3 inch 1,04 m chấm cải tiến, hiện hỗ trợ hiển thị thông tin dọc khi chụp dọc; cổng USB-C để sạc pin trong máy ảnh; và nó vẫn có một khe cắm thẻ nhớ SD UHS-II duy nhất để truyền và điều khiển không dây, có Wi-Fi 5GHz và ZV-E10 II cũng hỗ trợ các giao thức truyền phát RTMP, RTMPS và SRT cũng như các tiêu chuẩn UVC để sử dụng webcam.

Đặt hàng ngay để có giá tốt nhất

Theo BHphoto

Related post