Fujifilm X100VI Sản xuất 15.000 chiếc mỗi tháng vẫn chưa đủ

 Fujifilm X100VI Sản xuất 15.000 chiếc mỗi tháng vẫn chưa đủ

Nikkei báo cáo rằng sản lượng hàng tháng ban đầu của Fujifilm X100VI sẽ là 15.000 chiếc, tương đương với sản lượng ban đầu của Fujifilm X-S20, vốn phải đối mặt với những thách thức về vận chuyển.

Số lượng đơn hàng Fujifilm X100VI lớn chưa từng có

Theo những thông tin tôi có Fujifilm X100VI đã thu được số lượng đơn đặt hàng trước chưa từng có, vượt xa tất cả các mẫu Fujifilm trước đó.

X100VI đặt hàng - Sông Hồng camera

Và mặc dù thành công này là tuyệt vời đối với Fujifilm, nhưng 15.000 sản phẩm được phân bổ mỗi tháng có thể không đáp ứng được nhu cầu quá lớn. Và với việc mạng xã hội đang thúc đẩy sự cường điệu của X100VI, nhu cầu sẽ không chậm lại trong những tuần và tháng tới.

Tôi có thể hiểu nếu nhiều người trong số các bạn, bao gồm cả tôi, đang ngày càng lo ngại về khả năng X100VI gặp phải những thách thức vận chuyển tương tự như những thách thức mà nhiều thiết bị Fujifilm X khác phải đối mặt trong những năm gần đây.

Nhu cầu đặt hàng cao

Nhưng liệu đơn đặt hàng trước có được vận chuyển nhanh hay không và nhanh như thế nào không chỉ phụ thuộc vào tốc độ sản xuất hiện tại. Nó cũng phụ thuộc vào việc Fujifilm đã chuẩn bị tốt như thế nào trong những tháng tới. Hãy hy vọng rằng họ đã sản xuất nhiều đơn vị X100VI trong những tuần gần đây để tránh thời gian chờ đợi kéo dài do nhu cầu cao.

Một điều chắc chắn vẫn còn đó: nhu cầu đặc biệt cao. Mặc dù điều này chắc chắn là tích cực đối với Fujifilm nhưng tôi hy vọng tác động đến những khách hàng đang chờ lô hàng X100VI sẽ không quá nghiêm trọng.

Và trên thực tế, tôi vừa tham gia buổi tọa đàm công nghệ của Fujifilm USA. Trong buổi làm việc, đại diện Fuji đảm bảo rằng tình hình vận chuyển X100VI sẽ có sự cải thiện so với “V.” Tuy nhiên, trước sự phổ biến rộng rãi của X100VI, nhà sản xuất khuyên bạn nên đặt hàng trước để được sở hữu Fujifilm X100VI trong thời gian sớm nhất.

Tham khảo link Đặt Hàng Fujifilm 100VI tại Hà Nội

  1. Đặt hàng Fujifilm X100VI
  2. Video giới thiệu Fujifilm x100VI

Theo: fujirumors

Related post

Leave a Reply