Top 5 chân máy ảnh Sirui đáng mua khi du lịch

 Top 5 chân máy ảnh Sirui đáng mua khi du lịch

Chân máy là một phụ kiện quan trọng cho bất kỳ nhiếp ảnh gia nào, đặc biệt là những người thích chụp ảnh du lịch. Một chiếc chân máy tốt sẽ giúp bạn chụp được những bức ảnh sắc nét, không bị rung mờ, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc khi sử dụng tốc độ màn trập chậm. Sirui là một thương hiệu chân máy ảnh nổi tiếng được biết đến với các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý. Dưới đây là danh sách top 5 chân máy ảnh Sirui đáng mua khi du lịch:

1. Chân máy ảnh Sirui Traveller 5C:

Chân máy ảnh Sirui Traveller 5C bằng sợi carbon chất lượng cao chỉ nặng 0.85kg. Ngoại hình nhỏ gọn dễ dàng mang theo. Tải trọng tối đa : 8.8lbs / 4kg. 

Chân Sirui Traveller 5C cho phép bạn điều chỉnh chiều cao từ 16cm – 102,5cm. Ba chân có thể gấp gọn 180 độ

Chân đi kèm đầu bi 3T-35 được thiết kế đặc biệt có thể xoay 360 ° cho phép bạn chụp ảnh ở mọi góc độ theo hướng ngang và dọc, giúp bạn dễ dàng chụp ảnh toàn cảnh và quay phim. Tấm plate tiêu chuẩn tương thích với hầu hết các máy DSLR như Canon, Nikon, Sony, Olympus, Fujifilm, Pentax và hơn thế nữa.

Chân máy ảnh sirui 5c - songhongcamera
CHÂN MÁY ẢNH CARBON SIRUI TRAVELER 5C

2. Chân máy ảnh Sirui AM-225:

Chân AM-225 cùng BALL HEAD B-00K là bộ chân máy ảnh du lịch dành riêng cho các nhà quay phim, vlogger yêu thích quay chụp và muốn có hiệu suất tối đa ngay cả khi đang di chuyển.

Chân máy CARBON SIRUI AM-225 thích hợp cho khách hàng yêu thích sự gọn nhẹ, dễ dàng mang theo mọi lúc, mọi nơi và có thể bỏ gọn vào trong balo hoặc túi máy ảnh. Thiết kế 3 chân độc lập gâọp 90 độ, giúp sản phẩm khi thu gọn chỉ có chiều dài tiếu thiểu là 40cm.

chân máy ảnh sirui am-225
châCHÂN MÁY ẢNH CARBON SIRUI AM-225 + BALL HEAD B-00K.

3. Chân máy ảnh Sirui ST124-125:

Chân máy SIRUI ST124/125 là hai loại chân lý tưởng cho máy ảnh không gương lật và máy ảnh DSLR nhỏ gọn. Chân máy cũng được làm bằng carbon (giảm trọng lượng, tăng độ ổn định, độ rung thấp).

Chân máy SIRUI ST124/125 chống được nước, bụi bẩn. Điều này giúp người dùng có thể yên tâm đưa em nó đi rừng đi biển mà không sợ đất cát lọt vào khe chân. Chân có cột giữa có thể đảo ngược để chụp ở góc thấp. Chiều cao sử dụng được từ khoảng 37cm đến 158cm

chân máy ảnh sirui ST124
Chân máy ảnh Sirui ST-124

4. Chân máy Traveller 7C:

Trụ giữ của chân máy 7c có thể được tháo rời và sử dụng như một chân monopod độc lập. Chức năng này biến Traveller 7C thành chân máy 2 trong 1, có thể dùng cho mọi tình huống. Chân monopod có thể được mở rộng tới chiều cao đáng kinh ngạc là 174,5 cm (có đầu).
Nếu muốn chiều cao tối thiểu, bạn có thể gắn cột trung tâm lộn ngược. Máy ảnh của bạn chưa bao giờ được gần mặt đất hơn!
Với đế cao su chống trượt và các đế kim loại đi kèm, chân máy đứng vững chắc trên mọi bề mặt. Để ổn định hơn, móc treo trên trụ giữ có thể treo thêm balo để tăng sự ổn định.

chân máy ảnh sirui traveller 7c
CHÂN MÁY SIRUI CARBON TRAVELER 7C

5. Chân máy Sirui W-2204:

Chân máy Sirui W-2204 – được thiết kế đặc biệt để bảo vệ nước, bụi bẩn. Các ống chân máy được sản xuất từ ​​sợi carbon 10 lớp (giảm trọng lượng, tăng độ ổn định, không rung). Chân có cao su và đinh kim loại đảm bảo chân máy ổn định trên mọi bề mặt.

Một tính năng đặc biệt khác của chân máy Sirui W-2204 là một chân có thể được gỡ bỏ và sử dụng như một monopod. Cột trung tâm được làm bằng hai phần có độ dài khác nhau. Phần ngắn có thể được sử dụng với giá ba chân để chụp ảnh sát mặt đất. Phần dài có thể được sử dụng để tăng chiều cao của chân lên 177cm.

Có một móc treo trên cột trung tâm để treo đồ ổn định chân máy khi tải thiết bị nặng, ngoài ra còn túi vận chuyển. Dây đeo túi cũng có thể được sử dụng làm dây đeo chân máy.

Chân máy sirui W-2204 - song hong camera
Chân máy Carbon chống nước Sirui W-2204

Hiện nay Sirui đã có nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm Sirui tại đây. Chúc bạn chọn được cho mình một chiếc chân máy ảnh Sirui ưng ý!

>>> Xem thêm: Những phụ kiện không thể thiếu cho chiếc máy ảnh

Nguyễn Luân

Related post