Kính lọc Haida CPL-VND: 2 trong 1 tiện lợi

 Kính lọc Haida CPL-VND: 2 trong 1 tiện lợi

Kính lọc Haida CPL-VND là bộ lọc 2 trong 1 kết hợp bộ lọc phân cực tròn (CPL) và bộ lọc giảm sáng (ND) có thể thay đổi được. Filter Haida PROII CPL-VND 2 trong 1 cho phép người dùng có một kính lọc duy nhất để thực hiện cả hai công việc.

Giới thiệu về kính lọc 2 trong 1

Kính lọc Haida CPL-VND 2 trong 1- songhongcamera
Kính lọc Haida PROII CPL-VND 2 trong 1

Chất lượng hình ảnh cao: Haida CPL-VND sử dụng kính quang học chất lượng cao, mang lại hình ảnh sắc nét và rõ ràng với độ méo màu tối thiểu. Lớp phủ chống phản xạ giúp giảm thiểu flare và ghosting, ngay cả trong điều kiện ánh sáng mạnh.

Thiết kế linh hoạt: Kính lọc VND có thể điều chỉnh độ sáng từ 2 đến 5 f-stop, giúp bạn dễ dàng kiểm soát độ phơi sáng trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau. Kính lọc CPL có thể xoay độc lập để loại bỏ phản xạ và tăng cường độ bão hòa màu sắc.

Đánh giá

ảnh chụp bằng Kính lọc Rear lens ND- songhongcamera
Ảnh chụp với Haida Rear Lens ND Filter

Dễ sử dụng: Kính lọc Haida CPL-VND có thiết kế zen xoáy giúp lắp đặt và tháo gỡ dễ dàng. Vòng xoay điều chỉnh độ sáng mượt mà và chính xác, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh độ phơi sáng mong muốn.

Tiện lợi: Việc kết hợp hai loại kính lọc trong một giúp tiết kiệm thời gian lắp ráp và không gian trong túi đựng máy ảnh của bạn.

Nhìn chung, Haida VND-CPL là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhiếp ảnh gia và quay phim muốn có một bộ lọc linh hoạt và chất lượng cao để kiểm soát độ phơi sáng và loại bỏ phản xạ. Hiện tại, Sông Hồng Camera đang là nhà phân phối độc quyền sản phẩm Haida tại Việt Nam.

Hoàng Can

Related post