Những nhiếp ảnh gia nhí tài năng nổi tiếng thế giới

 Những nhiếp ảnh gia nhí tài năng nổi tiếng thế giới

Nhiếp ảnh là một lĩnh vực nghệ thuật không giới hạn độ tuổi. Bằng chứng là có rất nhiều nhiếp ảnh gia nhí tài năng đã khẳng định được tên tuổi của mình trên thế giới. Dưới đây là một số nhiếp ảnh gia nhí nổi tiếng mà bạn nên biết.

Máy ảnh Sông Hồng camera

1. Shengsheng (Zou Shengyu) – Trung Quốc:

Shengsheng (Zou Shengyu) bắt đầu chụp ảnh từ năm 3 tuổi. Cô bé nổi tiếng với phong cách chụp ảnh chân dung và phong cảnh. Trên mạng xã hội, Shengsheng được nhiều người biết đến nhờ các bức hình chụp ngôi sao Trung Quốc, như Châu Tấn, Lý Hiện, Lý Mộng, Trương Viễn, Lưu Nhã Sắt, Dịch Dương Thiên Tỉ, Lương Triều Vỹ. Tài năng của cô bé đã được khẳng định và được mọi người mệnh danh là “thần đồng nhiếp ảnh” của Trung Quốc.

lens Máy ảnh Sông Hồng
Lens Sông Hồng camera
ShengSheng chụp ảnh cùng Lương Triều Vỹ

2. Hawkeye Huey – Mỹ:

Hawkeye Huey bắt đầu việc chụp ảnh năm 2014, khi mới bốn tuổi. Trong chuyến đi vòng quanh nước Mỹ kéo dài 18 tháng cùng bố là Aaron Huey – phóng viên ảnh của National Geographic, cậu đã được bố mua cho chiếc máy ảnh để ghi lại hành trình. Cậu bé nổi tiếng với phong cách chụp ảnh đường phố và thể thao. Cậu từng hợp tác với các thương hiệu thể thao lớn như Nike và Adidas.Năm 2015, cậu bé thuộc 100 tài khoản Instagram hàng đầu mọi thời, theo Rolling Stone. Trang này nhận xét”Hawkeye có một góc nhìn độc đáo và quyến rũ”.

máy ảnh songhongcamera.com
lens songhongcamera.com
Diễn viên Robert Downey Jr được chụp bởi Hawkeye Huey

3. Bella Kotak – Canada:

Kể từ lần đầu cầm trên tay chiếc máy ảnh năm 12 tuổi, đến nay Bella Kotak đã có rất nhiều giải thưởng danh giá trong giới nhiếp ảnh. Cô hiện là đại sứ cho thương nhiều thương hiệu như Phase One, SmugMug, Canson Paper và Vanguard. Tác phẩm của cô đã được trưng bày trong nhiều các cuộc triển lãm quốc tế ở New York, London, Paris và Seoul.

máy ảnh songhongcamera.com
lens sông hồng camera
Tác phẩm của Bella Kotak

Những nhiếp ảnh gia nhí nổi tiếng trên đây là minh chứng cho thấy rằng đam mê và tài năng không phụ thuộc vào độ tuổi. Họ là nguồn cảm hứng cho nhiều người, đặc biệt là trẻ em, theo đuổi ước mơ của mình.

Nguyễn Luân

Related post

Leave a Reply