SIRUI chính thức ký hợp đồng phân phối độc quyền tại Việt Nam

 SIRUI chính thức ký hợp đồng phân phối độc quyền tại Việt Nam

Ngày 26 tháng 4 năm 2024 – Công ty TNHH Hình ảnh Sông Hồng (Sông Hồng Camera) hân hạnh thông báo đã ký hợp đồng phân phối độc quyền các sản phẩm Sirui tại Việt Nam.

SIRUI là thương hiệu phụ kiện máy ảnh và thiết bị quang học hàng đầu Trung Quốc, nổi tiếng với các sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh và dịch vụ khách hàng chu đáo.

Với việc ký kết hợp đồng phân phối độc quyền này, Sông Hồng Camera cam kết mang đến cho các nhiếp ảnh gia Việt Nam những sản phẩm Sirui chính hãng với giá cả hợp lý và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp.

sirui Việt Nam

Sản phẩm Sirui Việt Nam đa dạng và phong phú:

Sirui cung cấp nhiều loại sản phẩm phụ kiện máy ảnh và thiết bị quang học như:

  • Ống kính máy ảnh: Sản phẩm ống kính cao cấp AF-MF với nhiều tiêu cự từ lớn đến nhỏ, phù hợp với hầu hết các dòng máy hiện đại.
  • Chân máy, giá đỡ máy ảnh: Cố định máy ảnh an toàn. Giúp bạn chụp ảnh sắc nét và chi tiết hơn, đặc biệt trong điều kiện thiếu sáng hoặc khi cần phơi sáng lâu.
  • Khung bảo vệ máy ảnh: Bảo vệ máy ảnh và phụ kiện khỏi va đập và trầy xước.
  • Bộ lọc máy ảnh: Chặn bớt ánh sáng, giúp bạn kiểm soát độ sáng và tạo hiệu ứng sáng tạo cho bức ảnh.
  • Đèn led chiếu sáng: Hệ thống đèn và Softbox công nghệ tiên tiến, hỗ trợ chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng, tăng cường ánh sáng.
Ống kính sirui - sông hồng camera

Lợi ích khi mua sản phẩm tại Sông Hồng Camera:

  • Sản phẩm chính hãng: Sông Hồng Camera cam kết cung cấp 100% sản phẩm Sirui chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Giá cả cạnh tranh: Sông Hồng luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm Sirui với giá cả hợp lý nhất trên thị trường.
  • Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng tận tình.
  • Chính sách bảo hành tốt: Chính sách bảo hành chính hãng cho tất cả các sản phẩm Sirui lên đến 24 tháng.
lens sirui - sông hồng camera

Sự kiện ký hợp đồng phân phối độc quyền Sirui tại Việt Nam đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong việc mang đến cho các nhiếp ảnh gia Việt Nam những sản phẩm phụ kiện máy ảnh và thiết bị quang học chất lượng cao với giá cả hợp lý. Với sự hợp tác này, Sirui sẽ ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường Việt Nam và góp phần nâng cao chất lượng nhiếp ảnh tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Sirui và các chương trình khuyến mãi, vui lòng truy cập website hoặc Page Fb chính thức của Công ty TNHH Hình Ảnh Sông Hồng.

>>> Xem thêm: Ngắm bộ ảnh cực chất qua ống kính SIRUI Sniper Series
>>> Xem thêm: CHỤP ẢNH ĐƯỜNG PHỐ VỚI SIRUI SNIPER 23MM F1.2

Nguyễn Luân

Related post

Leave a Reply