Leica Sl3 Sắp ra mắt

 Leica Sl3 Sắp ra mắt

Leica SL3 ra mắt vào tháng 3

Sau những thông tin chi tiết ban đầu về các tính năng của Leica SL3 được tiết lộ gần đây. LeicaRumors hiện đã có thể tìm ra ngày ra mắt cụ thể, được cho là từ lời mời chính thức từ Leica đã được gửi đến các ấn phẩm chuyên ngành ở một số khu vực. Theo đó, hệ thống camera hàng đầu sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 3, cho hoặc mất một ngày, tùy thuộc vào múi giờ.

leica SL3 - Sông Hồng Camera

Leica Sl3 cảm biến Full Frame 60mp

Cải tiến đáng kể nhất của Leica M11 là cảm biến full-frame 60 MP. Tuy nhiên, thân máy lớn hơn của Leica SL3 cho phép Leica trang bị tính năng ổn định hình ảnh cho cảm biến này, giúp tăng tốc độ cửa trập lên tới 6,5 bước dừng mà không cần chân máy. Điều thú vị không kém là việc tích hợp Thông tin xác thực nội dung, một loại công nghệ kiểm tra và chứng minh tính xác thực của một bức ảnh nhất định mà không còn nghi ngờ gì nữa, bao gồm cả lịch sử chỉnh sửa, nhằm củng cố niềm tin vào nhiếp ảnh trong thời đại hình ảnh do AI tạo ra.

leica SL3- Sông Hồng camera

Một tính năng mới khác là khả năng quay video 8K ở tốc độ lên tới 30 khung hình / giây hoặc clip 4K ở tốc độ 60 khung hình / giây. Ngoài đầu đọc thẻ SD, Leica sẽ cài đặt đầu đọc thẻ CF Express Type B. Thân máy được cho là mới được phát triển và nhỏ gọn hơn một chút so với Leica SL2, nhưng cho đến nay hầu như không có bất kỳ thông tin chi tiết nào về những cải tiến về thiết kế. Máy ảnh vẫn được chứng nhận IP54 và có khả năng chống mưa. Theo tin đồn, Leica SL3 sẽ có giá RRP khoảng 8000 USD. Để so sánh, Leica SL2 có giá 6995 USD.

Tại thị trường Việt Nam để đặt hàng Leica SL3 các bạn có thể mua tại Sông Hồng Camera.Thông tin liên hệ chi tiết tại Đây

Related post

Leave a Reply