Ulanzi ra mắt ống kính đầu tiên – AF 27mm f/2.8 danh cho máy ảnh Sony

 Ulanzi ra mắt ống kính đầu tiên – AF 27mm f/2.8 danh cho máy ảnh Sony

Ulanzi được thành lập vào năm 2015, là thương hiệu chuyên cung cấp các phụ kiện cho máy ảnh và quay phim. Họ sản xuất các sản phẩm như camera cages, lights, tripods và một số phụ kiện khác. Tiếp nối thành công, năm nay Ulanzi đã ra mắt ống kính đầu tiên của mình là Ulanzi AF 27mm f/2.8 APS-C được thiết kế cho máy ảnh Sony E-muont. 

Ulanzi AF 27mm f/2.8 - Sông Hồng Camera

Ulanzi có trụ sở tại Trung Quốc có lẽ được biết đến nhiều nhất với các loại chân máy – chẳng hạn như chân máy du lịch Ulanzi F38 ấn tượng . Tuy nhiên, mặc dù chỉ mới thành lập vào năm 2015 nhưng công ty vẫn tự hào rằng họ đã thiết kế hơn 3.000 sản phẩm và có hơn 400 bằng sáng chế cho dòng phụ kiện chụp ảnh đang phát triển nhanh chóng của mình. Và bây giờ nó đang bước vào trò chơi ống kính…

Điều bất thường là Ulanzi không thực hiện bước đi thông thường đối với một nhà sản xuất ống kính mới bắt đầu với các ống kính tiêu cự cố định lấy nét thủ công. Thay vào đó, nó sẽ sử dụng mô hình lấy nét tự động cho Sony E-mount phổ biến. Tuy nhiên, nó không phải là ống kính full-frame và do đó trên máy ảnh cảm biến crop APS-C như Sony A6700 hoặc Sony ZV-E10, Sony A7S III cho tiêu cự tương đương là 40,5mm.

Ulanzi AF 27mm f/2.8 - Sông Hồng Camera

Được cấu tạo với sáu thấu kính chia thành năm nhóm, Ulanzi AF 27mm f/2.8 mang lại hiệu suất quang học xuất sắc. Ống kính này hỗ trợ tự động lấy nét và có khẩu độ điều khiển điện tử.

Ulanzi AF 27mm f/2.8 có khung gắn bằng hợp kim nhôm nặng 182 gram.

Ulanzi AF 27mm f/2.8 - Sông Hồng Camera

Có một vòng lọc 52mm ở phía trước và một bổ sung gọn gàng ở bên cạnh là ổ cắm USB-C, để đơn giản hóa việc cập nhật chương trình cơ sở.

Ống kính này đã được rao bán trực tiếp trên trang web Ulanzi với giá 139,95 USD .

Nguồn theo: digitalcameraworld

Related post